top of page

VỀ ORIGINS

Tại Trung tâm Anh ngữ Origins, chúng tôi đặt niềm tin vào việc mang đến cho học viên trải nghiệm học tập thú vị và độc đáo. Đội ngũ giáo viên và nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng các học viên của chúng tôi sẽ luôn có cơ hội đạt thành tích xuất sắc trên chặng đường học tiếng Anh.

Với phương pháp giảng dạy độc đáo, mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc học tiếng Anh trở nên vui vẻ và hấp dẫn. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn tham gia vào đại gia đình Trung Tâm Anh ngữ Origins

​TIÊU CHÍ GIẢNG DẠY TẠI ORIGINS

Tiêu chí giảng dạy chúng tôi được xây dựng nhằm mang lại trải nghiệm học tập hấp dẫn xen kẽ các hoạt động tương tác. Chúng tôi sử dụng kết hợp các phương pháp giảng dạy truyền thống và hiện đại để đảm bảo rằng học viên của mình nhận được sự giáo dục tốt nhất có thể.

Open thinking

Chúng tôi đề cao sự trung thực và thái độ cởi mở trong giáo dục: cởi mở đối với ý tưởng mới, với người xung quanh và sẵn sàng chia sẻ.

Relevance

Chúng tôi xem trọng việc sử dụng tài liệu, phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp  với học viên và thời đại hơn việc gắn liền với một bộ sách giáo khoa nhất định.

Interactiveness

Học viên học tập từ việc tương tác con người và con người thông qua các hoạt động (task-based learning) và dự án (project-based learning).

Global competence

ORIGINS chú trọng thúc đẩy việc phát triển thái độ, kỹ năng, hành vinh cần thiết cho Xã hội hiện đại.

Intercultural awareness

Bên cạnh các nhận thức về xã hội, học viên còn được phát triển kỹ năng giao tiếp đa văn hóa. Từ đó có thể tự tin giao tiếp với công dân từ các quốc gia khác, và tôn vinh sự đa dạng, khác biệt văn hoá.

Nurture

Ươm mầm, nuôi dưỡng tài năng của các học viên theo tôn chỉ:

  • Tin tưởng khả năng đưa quyết định của học viên;

  • Tôn trọng quyền tự do ý chí, tư duy và cảm xúc của học viên.

Synergy

Áp dụng đồng thời và linh hoạt giữa các tiêu chí trên để mang lại hiệu quả đào tạo tốt nhất cho học viên tại Origins.

OUR TEACHERS

​Tại Origins, chúng tôi tự hào có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Mỗi giáo viên đều có niềm đam mê giúp học sinh đạt được mục tiêu học ngôn ngữ và có nhiều kiến thức để chia sẻ.

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC TẠI ORIGINS

LỘ TRÌNH RIÊNG

Cá nhân hóa trải nghiệm tiếng Anh ngay từ bước đầu: bắt đúng bệnh – chọn đúng thầy, định hình tư duy và ngôn ngữ mang màu sắc cá nhân.

​MÔI TRƯỜNG TÍCH CỰC

Hạn chế tình trạng tiếp nhận thụ động, tối ưu hoá mô hình tương tác cho phản xạ ngôn ngữ linh hoạt tự nhiên. 

GIÁO VIÊN

Đội ngũ Giáo viên có chuyên môn cao, sâu sát cùng học viên qua từng giai đoạn trên hành trình ngôn ngữ 

KIỂM TRA NĂNG LỰC

Đánh giá trình độ dựa trên khung tham chiếu châu Âu và tiêu chí điểm IELTS; theo kết quả kiểm tra định kỳ và nhận xét của Giáo viên.

​CÔNG NGHỆ

Ứng dụng công nghệ giảng dạy đến từ Anh, kết hợp cùng hệ thống ôn tập trực tuyến độc quyền, nâng cao tương tác ngoài giờ lên lớp. 

​NGOẠI KHÓA TĂNG CƯỜNG

Giờ học ngoại khóa về kỹ năng sống, khám phá thiên nhiên và bảo vệ môi trường giúp hoàn thiện lối sống tích cực và ý thức cộng đồng. 

bottom of page