top of page

Luyện Thi Chứng Chỉ Cambridge - Young Champs

Định Hướng Tiếng Anh Học Thuật Qua Giáo Dục Giải Trí

Quá trình xây dựng nền tảng quyết định khả năng học sâu và mở rộng vốn Tiếng Anh của các bạn nhỏ trong tương lai.

Với phương châm "Teaching with the End in mind - Giảng dạy có mục đích", chương trình Luyện Thi Chứng Chỉ Cambridge - Young Champs chú trọng việc cân bằng giữa truyền cảm hứng và bổ trợ kiến thức, để các bạn tiếp cận Tiếng Anh học thuật nhẹ nhàng mà vững vàng.

Khóa học dành riêng cho các bạn độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi, không chỉ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ vững chắc, mà còn phát triển tư duy phản biện và các giá trị sống tích cực; giúp học viên tự tin theo học chương trình Tiếng Anh ở bậc trung học cơ sở và phát huy tối đa năng lực trong các kì thi Anh ngữ Quốc tế.

Phương Pháp Giảng Dạy Chủ Đạo

Với các học viên nhỏ tuổi, chúng tôi sử dụng phương pháp giảng dạy tương tác và động viên. Qua đó mọi học viên sẽ được khuyến khích sử dụng Tiếng Anh trong mọi hoạt động thường nhật. Kết hợp cùng giáo trình giảng dạy linh hoạt, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng tiếng anh đúng với năng lực  và cá tính của mỗi bạn.

Needs Analysis

Thầy cô tìm hiểu và quan sát học viên xuyên suốt khoá học để nắm rõ nhu cầu và điều chỉnh nội dung giảng dạy phù hợp với năng lực và sở thích của học viên.

Communicative Approach

Kết hợp cùng phương pháp Inquiry-Based của tài liệu, thầy cô sẽ hỗ trợ học viên tăng phản xạ và tự tin giao tiếp thông qua các hoạt động thực hành nói xuyên suốt buổi học.

Học viên được tiếp xúc video và  bài đọc khoa học - nghệ thuật, bước đầu phát triển tư duy phản biện.

Grammar Focus

Grammar Focus: tập trung phát triển cấu trúc ngữ pháp từ sớm giúp bé phát triển vượt trội nếu định hướng IELTS hoặc tiếng Anh học thuật trong tương lai.

Oxford Discovery Books

GIÁO TRÌNH NỀN
​OXFORD DISCOVER

Oxford Discover đạt giải thưởng danh giá của British Council hạng mục Excellence in Course Innovation. Tài liệu kết hợp phương pháp Học tập Truy vấn (Inquiry-Based Learning) cùng rèn luyện 4 kỹ năng và ngữ pháp. Thầy cô khai thác giáo trình nền cho buổi học và sẽ bổ sung thêm tài liệu phù hợp với nhu cầu học tập của các bé tại lớp. 

Học Tại Origins Có Gì Vui

​ÍT ÁP LỰC MÀ VẪN HIỆU QUẢ

Ứng dụng kiến thức ngôn ngữ từ bài ĐỌC & NGHE vào VIẾT & NÓI.

CÁ NHÂN HOÁ LỘ TRÌNH HỌC

​Trình độ của học viên sẽ được xác định qua bài kiểm tra đầu vào, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hơp với nhu cầu và khả năng của học viên.

GIÁO VIÊN CÓ TÂM - CÓ TẦM

Hạn chế tình trạng tiếp nhận thụ động, tối ưu hoá mô hình tương tác cho phản xạ ngôn ngữ linh hoạt tự nhiên. 

THI THỬ ĐỊNH KÌ

Các buổi thi thử được tổ chức định kì, giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi và tối ưu được thời gian khi thi.

​ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

​Hãy liên hệ cùng Origins để biết trình độ của bạn

Cảm ơn thông tin của bạn, Origins sẽ sớm liên hệ với bạn nhé!

bottom of page