Origins | Luyện thi IELTS

​Luyện Thi IELTS

Trải Nghiệm - Bứt Phá - Thành Công

IELTS - International English Language Testing System - là bài kiểm tra tiếng Anh được quốc tế công nhận để đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn. IELTS được lựa chọn cho những người muốn học tập, làm việc hoặc di cư đến một quốc gia nói tiếng Anh.

Khóa học phù hợp với các học viên muốn thành thạo bài thi IELTS và đạt được mức điểm mong muốn khi đăng ký vào các trường đại học quốc tế hoặc định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Khóa học chuyên sâu về bốn kỹ năng ngôn ngữ đọc, viết, nghe và nói cũng như cung cấp các chiến lược và mẹo làm bài kiểm tra để giúp bạn tối đa hóa điểm số của mình.

Các Lớp IELTS Theo Cấp Độ Tại Origins

IELTS Cơ Bản (4.0+)
Xây dựng nền tảng ngôn ngữ theo định hướng IELTS

Khoá học phù hợp với học viên

Trình độ tương đương A2- / IELTS 3.0, hoàn tất lộ trình Lifestyle Communication 1

• Hiểu và sử dụng được Tiếng Anh trong các tình huống đơn giản như giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích, nghề nghiệp.

• Có thể tạo được câu đơn hoàn chỉnh với vốn từ hạn chế.

Đầu ra

Tương đương trình độ A2+ / B1- / IELTS 4.0+

• Nghe - hiểu được các câu hỏi thông dụng, biết cách mở rộng câu trả lời.

• Đọc hiểu các văn bản đơn giản.

• Nắm vững các kỹ thuật phát âm cơ bản.

• Kết nối được các câu đơn giản thành đoạn.

Nội dung học

• Xây dựng vốn từ vựng và hệ thống hóa ngữ pháp.

• Làm quen định dạng đề IELTS ở từng kỹ năng.

• Bắt đầu luyện tập 4 kỹ năng theo định hướng IELTS.

Học Tại Origins Có Gì Vui

​ÍT ÁP LỰC MÀ VẪN HIỆU QUẢ

Ứng dụng kiến thức ngôn ngữ từ bài ĐỌC & NGHE vào VIẾT & NÓI.

CÁ NHÂN HOÁ LỘ TRÌNH HỌC

​Trình độ của học viên sẽ được xác định qua bài kiểm tra đầu vào, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hơp với nhu cầu và khả năng của học viên.

GIÁO VIÊN CÓ TÂM - CÓ TẦM

Hạn chế tình trạng tiếp nhận thụ động, tối ưu hoá mô hình tương tác cho phản xạ ngôn ngữ linh hoạt tự nhiên.

THI THỬ ĐỊNH KÌ

Các buổi thi thử được tổ chức định kì, giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi và tối ưu được thời gian khi thi.

​ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

​Hãy liên hệ cùng Origins để biết trình độ của bạn

Cảm ơn thông tin của bạn, Origins sẽ sớm liên hệ với bạn nhé!