top of page

Tiếng Anh Giao Tiếp - Lifestyle Communication

Giao Tiếp Hiệu Quả - Mở Khoá Thành Công

Khoá học giải pháp hoàn hảo cho những người bận rộn cần sử dụng tiếng Anh trong công việc, cho những người muốn đi du lịch hoặc định cư nước ngoài và cho những học viên tiếng Anh cơ bản. Cung cấp một môi trường học tập tương tác thú vị để giúp bạn thực hành và áp dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Khoá Học Này Dành Cho Ai?

Học Sinh Sinh Viên

Học sinh và Sinh viên muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho mục đích học thuật hoặc nghề nghiệp.

attractive-young-asian-tourist-couple-excited-together-trip-boyfriend-sitting-cheering-bag

Người Thích Du Lịch

Những người muốn giao tiếp hiệu quả ở các nước nói tiếng Anh.

Người Tìm Việc

Những cá nhân đang tìm kiếm cơ hội việc làm đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tốt.

​Người Đi Làm

Những nguời làm việc trong các ngành đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tốt, chẳng hạn như dịch vụ khách hàng, bán hàng, tiếp thị và quản lý.

​Vì Sao Bạn Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Origins?

Giáo trình phù hợp

Giáo trình đáp ứng nhu cầu cụ thể của người học Việt Nam, tập trung vào những thách thức chung học  viên có thể gặp phải khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

​Thực hành đa dạng

Học viên sẽ thêm tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp qua các bài thực hành giao tiếp như thuyết trình, tranh luận và phỏng vấn.

Hoạt động tương tác

Học viên học qua các hoạt động tương tác, đóng vai và thảo luận nhóm để thực hành kỹ năng giao tiếp của trong các tình huống thực tế.

Phản hồi cá nhân hoá

Cung cấp phản hồi được cá nhân hóa về kết quả học tập của người học để giúp họ xác định các lĩnh vực cần cải thiện và theo dõi tiến bộ của họ theo thời gian.

Nội dung chuyên ngành

Nội dung học lồng ghép các tình huống điển hình trong các nghành nghề khác nhau, giúp học viên năm bắt cách giao tiếp hiệu quả để áp dụng vào công việc của mình.

Phương Pháp Giảng Dạy Chủ Đạo

Learning by doing

Phương pháp này liên quan đến việc tham gia học sinh vào các hoạt động thực hành giúp họ trải nghiệm và áp dụng các khái niệm trong giao tiếp hàng ngày.

Direct method

Phương pháp này dựa trên ý tưởng rằng việc học ngôn ngữ thành công thông qua việc truyền đạt ý nghĩa thực sự. Tất cả việc giảng dạy được thực hiện bằng ngôn ngữ mục tiêu và không được phép dịch trong lớp.

Phương pháp này dựa trên ý tưởng rằng việc học ngôn ngữ đạt được hiệu quả tốt nhất bằng cách thực hiện các nhiệm vụ có ý nghĩa đòi hỏi phải sử dụng ngôn ngữ. Nhiệm vụ là những hoạt động có mục tiêu và kết quả rõ ràng.

The Natural Approach

Phương pháp này dựa trên ý tưởng rằng việc học ngôn ngữ thành công thông qua việc phải truyền đạt ý nghĩa thực sự. Tất cả việc giảng dạy được thực hiện bằng ngôn ngữ mục tiêu và không được phép dịch trong lớp

​ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

​Hãy liên hệ cùng Origins để biết trình độ của bạn

Cảm ơn thông tin của bạn, Origins sẽ sớm liên hệ với bạn nhé!

bottom of page