top of page

Sinh viên kỹ thuật luyện IELTS: Bí kíp học 5 tháng, nhân đôi band điểm

Chỉ sau 2 khoá học kéo dài 5 tháng, Lê Thiên - cậu bạn sinh viên Bách Khoa từ “chỉ biết dùng thì hiện tại đơn” đã tiến bộ vượt bậc với số điểm Writing NHÂN ĐÔI từ 3.0 lên 6.0, Reading từ 4.0 lên 7.0 và chốt hạ với điểm OVERALL 6.0 - hoàn thành đúng target để tiếp tục chương trình Bách Khoa OISP của mình.

Bí kíp gì đã giúp Thiên “tu thành chánh quả” chỉ trong 5 tháng tại ORIGINS Language Academy?

Áp dụng critical thinking - vượt rào cản thiếu từ vựng

Nhờ vào tư duy logic của dân kỹ thuật, Thiên đã học được cách đoán nghĩa của từ trong ngữ cảnh bài đọc. Do đó bạn có thể hiểu sâu sát từng câu từng đoạn của bài, đạt trọn 7.0 Reading.


Sử dụng công-thức-thần-thánh khi làm Writing

Được đúc kết từ hàng ngàn bài writing đạt 6.0 đến 8.0, công thức thần thánh cho IELTS Writing đã giúp Thiên không lạc đề, khắc phục lỗi viết lan man, mà vẫn đủ thời gian trau chuốt ngôn từ. Kết quả là band điểm nhảy vọt từ 3.0 lên hẳn 6.0.


Trăm hay không bằng quen tay

Dành hàng giờ mỗi ngày để ĐỌC tiếng Anh và VIẾT full đề Writing - áp dụng những kỹ năng vừa học ngay lập tức, và còn tranh thủ nạp thêm kiến thức từ nhiều nguồn. Dần dần Thiên có thể chuyển hoá hàng giờ luyện tập thành 30 giây ‘in action’ - phản xạ xử lý mọi câu hỏi khó trong phòng thi.


Thời gian Thiên dành cho IELTS là 5 tháng, nhưng thời lượng thực học lại gấp đôi gấp ba bình thường. Cậu đã trở thành cảm hứng cho IELTS Inspiration tiếp tục sứ mệnh “cấp cứu” khi “ca khó” tìm đến.


Cho nên, bạn bắt đầu từ bây giờ vẫn chưa muộn đâu! Đến với tụi mình để bắt đúng bệnh - chọn đúng thầy thôi nè! Hổng có gốc nào mất, chỉ sợ không chăm đào thôi!!!

bottom of page