RECAP MOCK TEST 1 THÁNG 10 TẠI OLA

1 thg 10, 2023

RECAP MOCK TEST 1 THÁNG 10 TẠI OLA

Chủ nhật vừa qua, thêm một đợt IELTS Mock test tại OLA quận 2 đã diễn ra suôn sẻ mà không có sự vắng mặt của bạn nào. Đây là tín hiệu các chú ong chăm chỉ đang tích cực lấy vía để đạt target đúng hong ta?

OLA rất thường xuyên tổ chức các đợt thi thử để các học viên nhà tụi mình khi đi thi thật sẽ tự tin nhất có thể. Nhờ vậy mà 100% học viên của OLA khi đi thi thật luôn đạt điểm bằng hoặc cao hơn lúc thi thử đó.

Đối với những bạn không theo học tại OLA vẫn có thể tham gia mock test do trung tâm tổ chức. Nhưng số lượng đăng ký mỗi đợt có hạn để đảm bảo chất lượng của kì thi, các bạn là học viên bên tụi mình sẽ được ưu tiên hơn nè. Đây cũng là một trong vô số quyền lợi khi trở thành học viên nhà OLA đó!! Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu học IELTS, hãy nhanh nhanh liên hệ tụi mình để được kiểm tra trình độ đầu vào và được tư vấn lộ trình phù hợp nha.

Vì sao nên chọn ORIGINS Language Academy ư? Vì tụi mình có:

• Thầy Cô là Thạc sĩ/Giảng viên từ các trường đại học TOP TP.HCM.

• Lộ trình cá nhân hoá, tăng band điểm trong thời gian ngắn nhất.

• Phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

Ngoài IELTS ra tụi mình còn có các lớp khác như:

• Lớp Tutor

• Tiếng Anh Công sở