Promotion: IELTS CẢ HỘI - CÙNG HỌC CÙNG VUI

28 thg 4, 2022

Promotion: IELTS CẢ HỘI - CÙNG HỌC CÙNG VUI

ORIGINS LANGUAGE ACADEMY có chương trình CÙNG HỌC CÙNG VUI - 'ting ting' ngay vào tài khoản lên tới 1.600.000đ cho nhóm bạn đăng ký học cùng.

Cùng nắm tay nhau vượt target với ưu đãi học phí siêu đã từ ORIGINS nè: chỉ cần nhóm từ 2 bạn là đã có thể nhận ưu đãi rồi, mà nhóm càng đông lại giảm càng sâu nữa đó.

Bên mình có những lớp IELTS nào?

ORIGINS Language Academy có lớp IELTS cho mọi trình độ từ cơ bản đến 6.5+ nè.

• PRE-IELTS: Xoá mất gốc, yêu lại Tiếng Anh

• 4.0+ Vững nền tảng - khởi động IELTS

• 5.0+ Nhuần nhuyễn 4 kỹ năng cơ bản

• 6.0+ Đào sâu tất cả dạng đề IELTS

• 6.5+ Hoàn thiện skill set thực chiến

IELTS bên mình có gì hay?

• Giáo viênthạc sĩ ngôn ngữ tại các trường trong và ngoài nước, giảng viên đại học với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

• Phương pháp "học là nói", không học vẹt giúp bạn tự tin mọi dạng đề IELTS.

• Kỹ năng đọc nhanh - nghe chuẩn kéo max điểm 2 môn receptive skills (Reading & Listening)

• Viết hay - nói chính xác bằng vốn từ sâu rộng, ngữ pháp xịn sò và các tips làm bài siêu hay ho

• Online - Offline xuyên suốt, bạn thêm an tâm theo dõi bài học dù trong bất cứ tình huống nào.

• Còn nếu lo xíu xíu về chất lượng, cứ alô tụi mình nha. Tụi mình sẽ nói thêm về thầy Minh (những 3 bằng thạc sĩ, giảng viên OISP, IEI), hay thầy Khôi (thạc sĩ, ĐHSP), cô Quyên (thạc sĩ, OISP)... đều giỏi xịn mịn cả nè.

Vô đây để xem lịch khai giảng mới nhất rồi liên hệ tụi mình để được tư vấn nha!