Promotion: CÓ BẠN HỌC CHUNG - KHỎI LO HỌC PHÍ

13 thg 3, 2024

Promotion: CÓ BẠN HỌC CHUNG - KHỎI LO HỌC PHÍ

Quá trình học IELTS có thể gian nan, nhưng thêm bạn thân học cùng là có vô vàn động lực, một xíu khó khăn không làm tụi mình nản lòng ha!!

Để tiếp thêm động lực cho đôi bạn cùng tiến, ORIGINS Language Academy (OLA) xin phép đăng ưu đãi khủng - củng cố tình bạn, thêm động lực chinh phục band điểm IELTS nha!!

Chi tiết chương trình như sau:

• Đăng ký RENEW khoá mới, rủ thêm một bạn chưa từng theo học tại trung tâm

• Giảm 50% học phí cho mỗi bạn

• Áp dụng cho đến khi có chương trình mới

Trên đây là thông tin về ưu đãi lớn trong năm 2024 của OLA, tụi mình nhanh nhanh rủ thêm bạn cùng học, vừa vui vừa bớt gánh nặng học phí, sẵn sàng cho chặng đường IELTS nhen!!

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp trên website hoặc fanpage của OLA nhen!!

Thông tin khoá IELTS tại ORIGINS Language Academy (OLA):

Tại OLA, các thầy cô là thạc sĩ, giảng viên tại các trường Đại học top thành phố, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và giảng dạy IELTS. Bên cạnh đó, chương trình học của OLA được thiết kế khoa học, giúp các bạn học viên có thể làm quen với mọi dạng đề IELTS và xây dựng bộ kỹ năng xử lý ngôn ngữ hiệu quả. Từ đó, học viên không những có thể sử dụng tiếng Anh cho kỳ thi IELTS, mà còn ứng dụng ngoại ngữ này vào công việc và học tập một cách tốt nhất.

Ngoài ra, khi trở thành học viên tại OLA, bạn còn có thể:

• Trải nghiệm thi thử định kỳ để làm quen cảm giác phòng thi

• Tham dự workshop tiếng Anh và IELTS để nâng cao năng lực ngôn ngữ

• Tham gia vào các hoạt động ngoài giờ của trung tâm (OLA Cinema, OLA Game Day,…)

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng ORIGINS Language Academy. Liên hệ tụi mình ngay nếu bạn cần tư vấn khóa học và kiểm tra năng lực đầu vào!