top of page

Bí quyết đạt cùng 1 band điểm ở 4 skills

Không chỉ đạt IELTS 6.0, mà cậu bạn Nguyễn Minh Hào đang học tại trường THPT Nguyễn Khuyến đã xuất sắc hơn với kết quả đạt đều cả 4 kỹ năng ở mức điểm 6.0. Tụi mình chúc mừng Hào đã chinh phục được mục tiêu của mình. 


 

Lý do bạn tìm đến IELTS?

Dạ, do má bắt *cười*. Em nói giỡn thôi chứ trong tương lai em có ý định sẽ đi du học ở Mỹ.


Hào cảm thấy việc học IELTS đã hỗ trợ gì cho mình trong quá trình học ở THPT?

IELTS giúp em cải thiện việc học Tiếng Anh trên trường rất nhiều. Em được trau dồi thêm nhiều từ vựng và đây cũng lý do giúp em đạt được số điểm cao môn Anh (hihi) Ngoài ra, việc học IELTS cũng đã giúp em  hoàn thiện khả năng Speaking của mình.


Em cảm thấy IELTS có vai trò như thế nào trong quá trình du học sắp tới?

Em được có thêm thêm kiến thức về speaking, việc này rất có ích cho quá trình đi du học vì em phải giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh trong tương lai.Ngoài ra, OLA II  đã giúp em đạt được 6.0 IELTS, vượt cả target điểm nộp đầu vào ở trường bên Mỹ nữa.


Kỹ năng khó nhất với Hào? Hào đã chinh phục nó như thế nào?

Kỹ năng em gặp khó khăn nhất là Speaking, khi mới vào học em thấy hơi hoang mang vì mình không có ý tưởng và từ vựng. Tuy nhiên, sau khi học tại trung tâm thì kỹ năng Speaking của em đã  tiến bộ một cách đáng kể nhờ sự hướng dẫn tận tình của thầy cô như cách organize câu trả lời, cách sắp xếp ý và cả những tips xịn sò để em có thể tự tin hơn khi vào phòng thi.


Bí quyết nào giúp em đạt đều 6.0 ở cả 4 kỹ năng?

Bí quyết của em đơn giản chỉ là luyện tập, luyện tập và luyện tập.Ngoài ra, theo em mình có thể chia ngày thi ra để dễ thở và có thời gian tập trung vào từng kỹ năng mình muốn ôn. Cá nhân em đã chọn ngày thi speaking cách 3 ngày… Như vậy sẽ giúp đỡ áp lực hơn á ^^


bottom of page